Login

Tìm kiếm

Video

Đường dây nóng


Liên kết

 


Tin tức

Thg5 15

Written by: Yến sào Cần Thơ
15/05/2014 12:11 CH  RssIcon



Món ăn giúp bổ phổi & phục hồi sức khỏe
NGUYÊN LIỆU: 


20gr tổ yến đã ngâm nở & làm sạch, chưng chín
4 càng cua thịt đã hấp chín
100gr giăm bông thái sợi
1/2 lon bắp hạt
2 tai nấm đông cô ngâm nở thái sợi
200gr bí ngô đã bỏ vỏ và hạt
2 muỗng canh bột bắp
100ml nước dùng gà
Ngò rí
Gia vị :
1/2 muỗng cà phê bột nêm,
1/3 muỗng cà phê muối,
1 muỗng cà phê đường,
1/2 muỗng cà phê tiêu
CHẾ BIẾN:


Bí ngô hấp chín, tán mịn
Nấu sôi nước dùng cho giăm bông, nấm, bắp, bí ngô, bột nêm, đường, muối vào nêm nếm vừa ăn, khuấy bột bắp chế vào để súp có độ sánh, sau đó bỏ càng cua vào
TRÌNH BÀY:


Cho súp ra chén, để tổ yến lên trên, rắc ngò & tiêu, dùng nóng.


CÔNG DỤNG:


Bổ phổi, phục hồi sức khỏe

Tags:
Categories: Món ăn
Location: Blogs Parent Separator Tin tức